Vậy nguyên nhân làm bồn rửa có mùi hôi là do đâu?

Việc bồn rửa chén bị hôi có rất nhiều nguyên nhân. Điển hình nhất là các nguyên nhân sau đây:

  • Bồn rửa chén bị hôi do chứa nhiều thức ăn thừa. Cặn thức ăn bám vào đường ống xả thải và xung quanh khu vực bồn rửa.
  • Do xuất hiện các loại khí thải methance, hydrogen, sulfide, amoniac. Ngoài ra còn có thêm các hợp chất khác trong quá trình phân hủy chất thải từ hầm chứa.
  • Chậu rửa chén xuất hiện mùi hôi do nguồn nước bị ô nhiễm. Đó là nguồn nước chứa nhiều kim loại nặng và gỉ set, phèn chua không xử lý triệt để.

Khắc phục bồn rửa chén bị hôi do thức ăn thừa, cặn bám

Chậu rửa Chén bẩn bám nhiều thức ăn thừa, khi rửa, thức ăn thừa sẽ bám lại trên lưới lọc rác hoặc đường ống nước thải dần dần tích tụ tạo thành mảng bám lớn xuất hiện mùi hôi khó chịu.
Ngoài các cách như dùng vỏ chanh, bưởi, nước nóng, muối, đá viên để làm sạch bề mặt. USE VN sẽ giới thiệu với các bạn một cách khác, rất tiện lợi và hiệu quả rất cao khi sử dụng để ngăn ngừa mùi hôi nấm mốc.

Đó là sử dụng sản phẩm Chống Ẩm – Khử mùi Dung Dịch Wasap.

Đây là dạng dung dịch kháng khuẩn, khử mùi. Các bạn chỉ cần đổ dung dịch này vào bề mặt của Bồn rửa. Tiếp theo đó sử dụng bàn chải hay dụng cụ lau chùi thoa đều dung dịch lên toàn bộ bề mặt bồn rửa. Đổ 1 phần dung dịch trong ống tuyp vào lỗ nước chảy của bồn rửa. Chờ khoảng 30 – 1h cho khí trong dung dịch bốc hơi, tiêu diệt các vi khuẩn xung quanh khu vực bồn rửa. Cuối cùng bạn hãy rửa sạch lại bồn rửa bằng nước sạch. Đó sẽ là lúc bạn được tận hưởng cảm giác sạch sẽ, không còn mùi ẩm mốc xung quanh chiếc bồn rửa thân yêu của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://useevn.com/chong-am-dang-dung-dich/