Phenolic laminates cốt giấy

 
   Phenolic đa lớp cốt giấy là loại vật liệu phenolic phổ biến nhất, có tính ứng dụng cao và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.    Tấm Phenolic đa lớp do Đài Loan sản xuất có đặc tính điện, cơ học ưu việt và rất dễ gia công. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu giấy kraft tẩy trắng và/ hoặc giấy xơ bông. Nhựa Phenolic làm chất kết dính được sản xuất bởi các nguyên liệu hóa chất dầu tổng hợp có độ tinh khiết cao
Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng trong gia công, Phenolic laminate  Đài Loan có các loại dùng cho gia công đột nóng, đột ấm, đột nguội và không đột.     Xin tham khảo bảng dưới đây để biết thêm thông tin về các điều kiện làm nóng trước. Các tấm không đột “dày” có thể được xử lý bằng nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như cưa, bào, phay, tiện, mài, và khoan.

Phenolic laminates cốt vải cotton

      Tấm Phenolic cốt vải cotton của Đài Loan được sản xuất bằng nhựa phenolic biến tính làm chất kết dính và vải cotton nguyên chất làm vật liệu gia cố. Chúng có khả năng chịu nhiệt đặc biệt tốt và sẽ không bị dão khi ở nhiệt độ cao.        Các tấm phenolic cốt vải cotton loại độ dày mỏng không chỉ có các tính chất cơ học tuyệt vời, mà độ cứng và độ bền va đập cao cho phép chế tạo các bánh răng/ răng cưa và ròng rọc. Loại bánh răng và ròng rọc này có khả năng giảm ồn, chịu mòn và có thể kéo dài tuổi thọ của máy móc.
     SDL-4060 và SDC-5055 có khả năng chống ẩm và chống mài mòn tốt hơn. Chúng rất lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi cả tính chất điện và khả năng chống mài mòn, chẳng hạn như vòng đệm cách điện cho động cơ siêu nhỏ.      Phenolic cốt vải có các đặc điểm chế tạo rất giống với Phenolic giấy. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để biết các điều kiện làm nóng trước khi áp dụng.
bảng nhiệt độ gia công
 

CÔNG TY USE ELECTRONICS VIỆT NAM

TẦNG 5 – TÒA NHÀ EUROWINDOW – 27 TRẦN DUY HƯNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

TEL: +84 24 3581 0018

EMAIL: INFO@USEEVN.COM