Risho Kogyo là một nhà sản xuất uy tín nổi tiếng trong ngành nhựa tại Nhật Bản có bề dày hàng trăm năm lịch sử kể từ khi thành lập. Với công nghệ cốt lõi là công nghệ cán và công nghệ đúc, Risho Kogyo sản xuất vật liệu điện tử, vật liệu cách điện, nhựa nhiệt dẻo. USEVN là đại diện thương mại chính thức của Công ty Risho Kogyo Nhật Bản được quyền phân phối và phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Ricocel do Công ty sản xuất tại thị trường Việt Nam.

RICOCEL ® ES-3261A 

 

Trong ngành công nghiệp nhựa, Ricocel vật liệu chịu nhiệt tối ưu được đánh giá cao bởi các nhà sản xuất uy tín và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vật liệu có đầy đủ đặc tính ưu việt khi sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử như: 

– Độ bền cơ học cao:  Có khả năng chịu nhiệt qua hơn 20,000 lần trong lò hàn. 

– Khả năng kháng hóa mạnh trước các chất như dung dịch flux hòa tan – một trong những nguyên nhân chính gây hao hụt nguyên liệu hàn pallet. 

– Không cần sơn phủ lớp Teflon lên bề mặt, nhờ đó làm giảm chi phí và tăng tiến độ gia công và dễ dàng thực hiện bảo dưỡng. 

– Dữ liệu lớn các đơn hàng mua sản phẩm Ricocel của các nhà sản xuất EMS (ở châu Á và châu Âu) đã khẳng định sự đáng tin cậy của vật liệu.

Tỷ lệ tổn hao do nhiệt ở nhiệt độ 300oC

Cường độ chịu uốn/ Mô-đun đàn hồi  

 Ứng dụng của vật liệu Ricocel

Ricocel được sản xuất và phát triển đặt biệt cho lĩnh vực hàn (hàn sóng và hàn buồng nhiệt) trong công nghiệp gia công và chế tạo linh kiện điện tử. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng là tấm đỡ, tấm gá lắp ghép, khuôn kiểm tra bảng mạch PCB, vật liệu bảo vệ chi tiết…

 Thông số kỹ thuật

(*) Ghi chú: Thông số kỹ thuật trên được ghi nhận tại một trong các lần thử nghiệm trong phòng thí nghiệm

CÔNG TY USE ELECTRONICS VIỆT NAM

TẦNG 5 – TÒA NHÀ EUROWINDOW MULTICOMPLEX – 27 TRẦN DUY HƯNG – P. TRUNG HÒA – Q. CẦU GIẤY – HÀ NỘI

TEL: +84 24 3581 0018

EMAIL: INFO@USEEVN.COM