CÁC DÒNG CẢM BIẾN KHÍ NEMOTO

 

Cảm biến khí điện hóa của Nemoto có một số tính năng khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như cảnh báo khí trong dân dụng và đo nồng độ khí trong công nghiệp. Các cảm biến có độ chọn lọc cao, độ chính xác phát hiện khí cao, mức tiêu thụ điện năng thấp và có thể được điều khiển bằng pin, độ ổn định và khả năng tái tạo tuyệt vời. Ngoài ra, vì một vài bộ phận có tính cơ học yếu nên nó có khả năng chống rơi, rung và va đập tốt. Bên cạnh đó, việc tích hợp cảm biến với các hệ thống thông minh, ghi dữ liệu và kết nối không dây còn giúp nâng cao tính khả dụng, cho phép giám sát thời gian thực và truy cập từ xa những thông tin quan trọng.
USE Electronics Việt Nam cung cấp các loại cảm biến với đa dạng phát hiện của nhà sản xuất Nemoto nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau đối với các loại khí mục tiêu, mức độ phát hiện nồng độ khí và các môi trường sử dụng khác nhau. Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng, chúng tôi càng nỗ lực không ngừng để đáp ứng.

Cảm biến điện hóa cho

dò khí ứng dụng dân dụng

Cảm biến điện hóa cho

dò khí ứng dụng công nghiệp

Cảm biến xúc tác (dây nóng)cho

dò khí ứng dụng dân dụng

Cảm biến xúc tác (dây nóng)cho

dò khí ứng dụng công nghiệp

Cảm biến xúc tác (dây nóng) cho máy dò khí ứng dụng Thương mại

DÒNG CẢM BIẾN CHÁY TƯƠNG THÍCH UL

NAP-50A và NAP-55A được sử dụng trong thiết bị báo rò rỉ khí gas trong gia đình, máy đo nồng độ các loại khí, và mô-đun cảm biến cho máy phát hiện rò rỉ khí gas. NAP-50A làm giảm độ nhạy cồn của NAP-55A. Cảm biến cũng được sử dụng cho báo động rò rỉ khí thương mại.

 

Độ nhạy đa dạng loại khí

FORMALDEHYDE NỒNG ĐỘ THẤP

NE-HCHO là cảm biến khí formaldehyde được ứng dụng để phát hiện và đo nồng độ formaldehyde sinh ra từ vật liệu xây dựng bằng gỗ hoặc nồng độ còn lại sau khi khử trùng. Vì có thể phát hiện HCHO thậm chí ở mức 0,5ppm nên cảm biến có thể ứng dụng cho nhiều thiết bị khác nhau.

Đăc tính kỹ thuật

– Đầu ra tuyến tính tỷ lệ thuận với nồng độ khí
– Tính tái lập cao
– Tính đặc hiệu khí cao
– Không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm

– Đầu ra ổn định trong thời gian dài
– Tiêu thụ điện năng thấp (có thể chạy bằng pin)
– Nhỏ và nhẹ (có thể sử dụng trong các thiết bị di động)
– Không có kết cấu cơ học nên có khả năng chống va đập và chống rung cao.

CẢM BIẾN ĐO KHÍ MÔI TRƯỜNG